gia công standee mô hình quảng cáo khung sắt giá tốt

Sản xuất vật phẩm quảng cáo ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong sự kiện, chiến dịch marketing nhằm quảng cáo sản phẩm và lan rộng thương hiệu. Nắm bắt được cơ hội đó công ty Thiên Phúc ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong và ngoài nước. Thiên Phúc hiện đang là nhà sản xuất vật phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, hàng đầu trên thị trường.

Mô hình quảng cáo là một trong những công cụ quảng cáo thông dụng và phổ biến nhất thị trường hiện nay. Công ty Thiên Phúc chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất các loại mô hình quảng cáo thông dụng như mô hình người, mô hình sản phẩm, mô hình ca sĩ,… cung cấp cho các doanh nghiệp, đại lý lớn nhỏ với chất lượng tốt, giá thành rẻ.

Thiên Phúc chúng tôi chuyên về:

– Chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất mô hình quảng cáo sản phẩm theo yêu cầu khách hàng

– Hỗ trợ tư vấn, thiết kế sản phẩm mới

– Sản xuất standee sắt, ván 2 D, 3D, sản xuất mô hình (mockup) sản phẩm giống thật, giá cạnh tranh.

san xuat standee chan sat gia re san xuat standee chan sat

Bạn đang có ý tưởng muốn quảng cáo sản phẩm thông qua một mô hình quảng cáo, còn chần chờ gì nữa mà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Là xưởng sản xuất mô hình quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết quy cách sản xuất cũng như chất liệu của những mô hình quảng cáo như thế nào là phù hợp và đem lại hiệu quả quảng cáo cho khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất mô hình quảng cáo, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, những mô hình quảng cáo một lần nữa khẳng định ưu thế, tính cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Chỉ cần một cú điện thoại tư vấn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu. Mô hình quảng cáo sản phẩm đa dạng về chất liệu cũng như thiết kế. Hãy gọi ngay cho Thiên Phúc chúng tôi để được tư vấn cũng như có giá tốt nhất cho bạn.

CÔNG TY TNHH SX KD XNK THIÊN PHÚC
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11,TP.HCM
ĐT/ZALO: 0901.36.2181 Linh
Email: yenlinh.thienphuc@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-12h và 13h30-17h30 từ thứ 2 – thứ 7