Lý do chọn mô hình người để quảng cáo marketting

Khi thị trường phát triển, các lĩnh vực đều cạnh tranh với nhau để có chỗ đứng trên nền kinh tế đa dạng như hiện nay, các doanh nghiệp đơn vị càng lợi dụng ưu thế quảng cáo đa dạng để làm nổi bật tên tuổi, thương hiệu của mình. Trong giới nghệ thuật cũng không ngoài lệ, chính vì thế mà có sự xuất hiện của những standee mô hình ca sĩ.

Nghe có vẻ lạ lẫm với nhiều người nhưng thực chất, standee mô hình ca sĩ là những standee mô hình, được chúng tôi thiết kế và sản xuất dựa theo một bức ảnh chân dung ca sĩ chất lượng cao được khách hàng cung cấp. Với kích thước và màu sắc chân thật, giống hệt người thật mà chúng tôi đã cố định với khung chắc chắn, có đế sắt cố định. Và hình thức quảng cáo hình ảnh, tên tuổi ca sĩ bằng standee mô hình ca sĩ này đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

san-xuat-standee-hinh-nguoi
standee mô hình hot nhất Với đặc tính thiết kế gọn, tiện, nhẹ, dễ di chuyển, dễ trưng bày, hình ảnh chân thật, giống kích thước thật, chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả quảng cáo mang lại vô cùng lớn, những standee mô hình ca sĩ hiện đang xuất hiện khắp các sảnh trung tâm thương mại, các sân khấu điện ảnh, những buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của ca sĩ, hay những chương trình giao lưu, kí tặng,… Chỉ với một standee mô hình ca sĩ được trang trí sẵn trước cổng các sự kiện, đủ làm khán giản háo hức và nhận diện được từ xa. Hiệu quả của standee mô hình ca sĩ chúng ta không thể không công nhận.

standee mo phong hinh nguoi quang cao ngoai troi

Hãy tưởng tượng nếu đang đi trên đường tình cờ bạn nhìn thấy hình ảnh của thần tượng của yêu thích, mình chắc chắn rằng bạn sẽ cũng ngước nhìn hay đứng lại xem. Đánh được tâm lý của mọi người, công ty Thiên Phúc chúng tôi sản xuất ra những standee mô hình ca sĩ này nhằm được mọi người chú ý hơn bên cạnh đó mượn hình ảnh của ca sĩ hay diễn viên đó chúng tôi còn kèm theo một vài sản phẩm, dịch vụ, nhằm quảng bá thương hiệu của những sản phẩm của doanh nghiệp.

Đến với công ty Thiên Phúc chúng tôi, chắc chắn sự hỗ trợ nhiệt tình và tinh thần làm việc của mỗi nhân viên tại Thiên Phúc sẽ làm bạn hài lòng. Không những thế bạn sẽ có cơ hội lựa chọn được những sản phẩm phụ hợp với nhu cầu và khả năng tài chính hiện có.

CÔNG TY TNHH SX KD XNK THIÊN PHÚC
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11,TP.HCM
ĐT/ZALO: 0901.36.2181 Linh
Email: yenlinh.thienphuc@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-12h và 13h30-17h30 từ thứ 2 – thứ 7