quảng bá sản phẩm hiệu quả với standee hình tiếp viên hàng không

Cũng giống như những standee mô phỏng hình người, standee mô hình tiếp viên hàng không thực chất là những standee được thiết kế với kích thước và hình dáng giống với người thật. Những standee mô hình tiếp viên hàng không thường được các hãng hàng không lớn của Việt Nam sử dụng như Vietnam Airlines, Vietjet air, Jetstar đặt trước các điểm bán vé máy bay. Chúng được sử dụng nhằm mục đích quảng cáo, thay thế các nhân viên đón tiếp khách hàng khi bước vào cửa mua vé.

New0170 New0173 New0172 New0171

Được thiết kế và sản xuất với những chất liệu chuyên sản xuất standee, có kích thước và kiểu dáng rất giống với các tiếp viên hàng không của mỗi hãng hàng không Việt Nam, và thông qua mỗi loại trang phục, chúng ta sẽ dễ dàng phân biệt từ xa đó thuộc hãng hàng không nào. Sử dụng những standee mô hình tiếp viên hàng không luôn là lựa chọn ưu tiên cho hình thức quảng cáo bằng hình ảnh. Bởi chi phí thấp, tiết kiệm diện tích, tuổi thọ kéo dài mà hiệu quả quảng cáo mang lại thì rất lớn.

Tự hào là công ty chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các standee mô hình quảng cáo, trong đó có cả những standee mô hình tiếp viên hàng không. Thiên Phúc đã và đang cung cấp rất nhiều những standee mô hình tiếp viên hàng không cho các đại lý bán vé máy bay lớn nhỏ cho các hãng hàng không. Sản phẩm do Thiên Phúc cung cấp luôn mang thiết kế độc đáo, mới lạ, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Do đó chúng tôi đã chinh phục được hầu hết các khách hàng từ dễ tính đến khó tính.

Khách hàng hiện đang có nhu cầu đặt làm standee mô hình tiếp viên hàng không, rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp standee trên thị trường. Tuy nhiên, với Thiên Phúc chúng tôi, quý khách sẽ không còn phải lo lắng cả về chất lượng lẫn giá cả. Hãy liên hệ ngay Thiên Phúc để chúng tôi có cơ hội phục vụ khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX KD XNK THIÊN PHÚC
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11,TP.HCM
ĐT/ZALO: 0901.36.2181 Linh
Email: yenlinh.thienphuc@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-12h và 13h30-17h30 từ thứ 2 – thứ 7