Standee nhôm nhỏ gọn giá rẻ

Nếu bạn cần một loại standee nhẹ nhỏ gọn thì standee nhôm nhỏ gọn là một lựa chọn cho bạn. Khi cần quảng cáo một sản phẩm mới, thực đơn nhà hàng, hoặc một chương trình khuyến mãi nào đó thị lựa chọn phát tờ rơi, dán poster, treo banner, dựng standee… tại những vị trí đó. Nhưng đối với những thông tin quảng cáo cần để ngoài trời thì làm standee nhôm nhỏ gọn là một lựa chọn hợp lí. Standee nhôm nhỏ gọn với giá thành rẻ, có thể thay hình ảnh qua từng chương trình, gọn và sản xuất nhất nhưng lại mang lại hiệu quả quảng cáo rất lớn, gây chú ý từ xa, thể hiện đầy đủ nội dung muốn truyền tải,… là những đặc điểm mà standee nhôm nhỏ gọn mang lại.

 

standee nhom nho gon gia re standee nhom nho gon tai tphcm standee nhom nho gon

 

Quy cách kỹ thuật:

+ Kích thước: W80 x H200cm

+ Hình ảnh: PP ngoài trời in ấn sắc nét cán màng bảo vệ

+ Chất liệu: Hộp nhôm, cây chống bằng thép (gấp 3 khúc) sơn tĩnh điện, thanh nẹp phía trên bằng nhôm, có bao đựng chuyên dụng.

Với tiêu chí chất lượng cao nhất đi kèm với mức giá cạnh tranh nhất, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những standee nhôm nhỏ gọn giá rẻ và chất lượng hoàn hảo nhất. Có chiết khấu với hợp đồng số lượng lớn, hợp đồng dài hạn. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, đảm bảo về chất lượng và mẫu mã đẹp.

Hãy liên hệ ngay với Thiên Phúc chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu.