Xưởng chuyên sản xuất mô hình người để quảng cáo marketting

Standee hình người quảng cáo là một trong những vật phẩm quảng cáo hiện đang được nhiều người quan tâm lựa chọn bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để sáng tạo vào thay thế bằng một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh sắt kết nối với nhau bằng các khớp xoay, đó chính là những standee hình người quảng cáo.

Một sản phẩm tinh tế nhưng vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống, mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của standee hình người quảng cáo là tính cơ động, gọn gàng, thu hút khách hàng bởi sự độc đáo, lạ mắt, gần gũi.

Standee hình người quảng cáo hiện nay bạn thường thấy chúng được trung bày tại kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, rạp chiếu phim, tiệm thuốc tây, các đại lý bán vé máy bay, tour du lịch,…

New0170 New0173 New0172 New0171

Để sản xuất một standee hình người quảng cáo không mất nhiều thời gian nhưng cần sự khéo léo và hình ảnh in ấn phải đẹp, phải sắc nét vì standee hình người quảng cáo dễ gây thu hút người xem nên cần phải đẹp và ấn tượng. Và hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và sản xuất standee hình người quảng cáo nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng. Và Thiên Phúc chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, giá cả hợp lý nhà những cam kết và cũng là niềm tự hào của Thiên Phúc chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, Thiên Phúc rất vui được trở thành đối tác của bạn.

CÔNG TY TNHH SX KD XNK THIÊN PHÚC
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11,TP.HCM
ĐT/ZALO: 0901.36.2181 Linh
Email: yenlinh.thienphuc@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-12h và 13h30-17h30 từ thứ 2 – thứ 7