Xưởng in standee mô hình người ở tp.hcm

Nếu so với chi phí đầu tư bạn phải chi cho việc thuê hẳn một người mẫu, diễn viên nào đó đứng làm standee quảng cáo sản phẩm hay sự kiện nào đó, thì việc lựa chọn thiết kế những mô hình người thay thế sẽ là giải phải tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Bạn không thể cứ ngày ngày thuê họ ra đứng trước cửa hàng từ sáng tới chiều để quảng cáo sản phẩm, tuy nhiên, chỉ với một mô hình người được thiết kế như người thật, bạn hoàn toàn yên tâm đặt chúng bất cứ nơi nào cần quảng cáo mà không phả lo ngại thời tiết xấu, với mức chi phí ban đầu vô cùng rẻ.

standee mo hinh quang cao gia re

 

standee mo hinh quang cao dep

Hiện nay, bạn có thể bắt gặp những mô hình người khắp mọi nơi. Chỉ cần đến một cửa hàng điện thoại di động Oppo là bạn đã thấy ngay một Sơn Tùng M – TP mô hình đang đứng quảng cáo trước cửa hàng. Hay diễn viên Chi Bảo mô hình đang quảng cáo nước cốt gà Brain tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm chức năng,… Mô hình người thật chất là những standee được thiết kế với hình ảnh có sẵn do khách hàng cung cấp, kích thước, hình ảnh bảo đảm y như thật, từ xa khách hàng đã có thể nhận diện khuôn mặt rất rõ ràng.

Lựa chọn mô hình người để đẩy mạnh quảng cáo luôn là lựa chọn thông minh và hiệu quả cho hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị muốn thúc đẩy tiêu dùng, gây hiệu ứng chú ý mạnh mẽ đến khách hàng. Bởi không những mô hình người được thiết kế như thật, chúng còn rất gọn, nhẹ, dễ di chuyển, có thể đặt trong sân lẫn ngoài trời, với mức giá vô cùng rẻ.

standee hinh nguoi gia re tai tphcm standee hinh nguoi gia re

Thiên Phúc được biết đến là xưởng chuyên sản xuất các vật phẩm quảng cáo uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Chúng tôi với thế mạnh về sản phẩm standee quảng cáo, trong đó có những standee mô hình người, hiện đang là đối tác kinh doanh với rất nhiều đơn vị doanh nghiệp. Sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, giá cả phải chăng là những cam kết mà Thiên Phúc đã và đang cố gắng thực hiện. Hã liên hệ ngay với Thiên Phúc nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua mô hình người.

CÔNG TY TNHH SX KD XNK THIÊN PHÚC
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11,TP.HCM
ĐT/ZALO: 0901.36.2181 Linh
Email: yenlinh.thienphuc@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-12h và 13h30-17h30 từ thứ 2 – thứ 7